01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 10 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 10 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 10 பிறவிப் பெருங்கடல் நீந்துவர் நீந்தார் இறைவன் அடிசேரா தார். Transliteration: Piravip Perungatal Neendhuvar Neendhaar Iraivan Atiseraa Thaar. ...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 9 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 9 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 9 கோளில் பொறியின் குணமிலவே எண்குணத்தான் தாளை வணங்காத் தலை. Transliteration: Kolil Poriyin Kunamilave Enkunaththaan Thaalai Vanangaath Thalai. ...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 8 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 8 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 8 அறவாழி அந்தணன் தாள்சேர்ந்தார்க் கல்லால் பிறவாழி நீந்தல் அரிது. Transliteration: Aravaazhi Andhanan Thaalserndhaark Kallaal Piravaazhi Neendhal Aridhu. ...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 6 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 6 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 6 பொறிவாயில் ஐந்தவித்தான் பொய்தீர் ஒழுக்க நெறிநின்றார் நீடுவாழ் வார். Transliteration: Porivaayil Aindhaviththaan Poidheer Ozhukka Nerinindraar Neetuvaazh Vaar. ...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 7 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 7 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 7 தனக்குவமை இல்லாதான் தாள்சேர்ந்தார்க் கல்லால் மனக்கவலை மாற்றல் அரிது. Transliteration: Thanakkuvamai Illaadhaan Thaalserndhaark Kallaal Manakkavalai Maatral Arid...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 5 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 5 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 5 இருள்சேர் இருவினையும் சேரா இறைவன் பொருள்சேர் புகழ்புரிந்தார் மாட்டு. Transliteration: Irulser Iruvinaiyum Seraa Iraivan Porulser Pukazhpurindhaar Maattu. ...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 4 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 4 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 4 வேண்டுதல் வேண்டாமை இலானடி சேர்ந்தார்க்கு யாண்டும் இடும்பை இல. Transliteration: Ventudhal Ventaamai Ilaanati Serndhaarkku Yaantum Itumpai Ila. ...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 3 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 3 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 3 மலர்மிசை ஏகினான் மாணடி சேர்ந்தார் நிலமிசை நீடுவாழ் வார். Transliteration: Malarmisai Ekinaan Maanati Serndhaar Nilamisai Neetuvaazh Vaar. (a...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural: 2 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 2 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண்: 2 கற்றதனால் ஆய பயனென்கொல் வாலறிவன் நற்றாள் தொழாஅர் எனின். Transliteration: Katradhanaal Aaya Payanenkol Vaalarivan Natraal Thozhaaar Enin. (ads...

01 Jan 2023

குறள்/ Kural. 1 with Meaning in Tamil and English: திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் – 1 பால் – அறத்துப்பால் இயல் – பாயிரவியல் அதிகாரம் – கடவுள் வாழ்த்து குறள் எண் : 1 அகர முதல எழுத்தெல்லாம் ஆதி பகவன் முதற்றே உலகு. Transliteration: Akara Mudhala Ezhuththellaam Aadhi Pakavan Mudhatre Ulaku. (adsbygoogle = wi...