04 Jan 2023

குறள்/ Kural: 29 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 29 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 29 குணமென்னுங் குன்றேறி நின்றார் வெகுளி கணமேயுங் காத்தல் அரிது. Transliteration: Kunamennum Kundreri Nindraar Vekuli Kanameyum Kaaththal Aridhu. ...

03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 28 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 28 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 28 நிறைமொழி மாந்தர் பெருமை நிலத்து மறைமொழி காட்டி விடும். Transliteration: Niraimozhi Maandhar Perumai Nilaththu Maraimozhi Kaatti Vitum. (ad...

03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 27 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 27 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 27 சுவைஒளி ஊறுஓசை நாற்றமென ஐந்தின் வகைதெரிவான் கட்டே உலகு. Transliteration: Suvaioli Ooruosai Naatramendru Aindhin Vakaidherivaan Katte Ulaku. ...

03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 24 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 24 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 24 உரனென்னும் தோட்டியான் ஓரைந்தும் காப்பான் வரனென்னும் வைப்பிற்கோர் வித்து. Transliteration: Uranennum Thottiyaan Oraindhum Kaappaan Varanennum Vaippirkor Vithth...

03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 25 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 25 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 25 ஐந்தவித்தான் ஆற்றல் அகல்விசும்பு ளார்கோமான் இந்திரனே சாலுங் கரி. Transliteration: Aindhaviththaan Aatral Akalvisumpu Laarkomaan Indhirane Saalung Kari. ...

03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 26 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 26 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 26 செயற்கரிய செய்வார் பெரியர் சிறியர் செயற்கரிய செய்கலா தார். Transliteration: Seyarkariya Seyvaar Periyar Siriyar Seyarkariya Seykalaa Thaar. ...

03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 22 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 22 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 22 துறந்தார் பெருமை துணைக்கூறின் வையத்து இறந்தாரை எண்ணிக்கொண் டற்று. Transliteration: Thurandhaar Perumai Thunaikkoorin Vaiyaththu Irandhaarai Ennikkon Tatru. ...

03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 23 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 23 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 23 இருமை வகைதெரிந்து ஈண்டுஅறம் பூண்டார் பெருமை பிறங்கிற்று உலகு. Transliteration: Irumai Vakaidherindhu Eentuaram Poontaar Perumai Pirangitru Ulaku. ...

03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 21 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 21 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 21 ஒழுக்கத்து நீத்தார் பெருமை விழுப்பத்து வேண்டும் பனுவல் துணிவு. Transliteration: Ozhukkaththu Neeththaar Perumai Vizhuppaththu Ventum Panuval Thunivu. ...

03 Jan 2023

Chapter 3 - Neeththaar Perumai/ The Greatness of Ascetics - நீத்தார் பெருமை அதிகாரம் Meaning in Tamil & English: நீத்தார் பெருமை / Neeththaar Perumai - The Greatness of Ascetics is the 3rd Adhikaram in Thirukkural. Neeththaar Perumai comes under the Arathupal Section/ அறத்துப்பால். நீத்தார் பெருமை/ Neeththaar Perumai adhikaram has total of 10 kurals. Check below for Neeththaar Perum...