02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 19 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 19 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 19 தானம் தவம்இரண்டும் தங்கா வியன்உலகம் வானம் வழங்கா தெனின். Transliteration: Thaanam Thavamirantum Thangaa Viyanulakam Vaanam Vazhangaa Thenin. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 18 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 18 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 18 சிறப்பொடு பூசனை செல்லாது வானம் வறக்குமேல் வானோர்க்கும் ஈண்டு. Transliteration: Sirappotu Poosanai Sellaadhu Vaanam Varakkumel Vaanorkkum Eentu. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 17 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 17 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 17 நெடுங்கடலும் தன்நீர்மை குன்றும் தடிந்தெழிலி தான்நல்கா தாகி விடின். Transliteration: Netungatalum Thanneermai Kundrum Thatindhezhili Thaannalkaa Thaaki Vitin. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 15 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 15 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 15 கெடுப்பதூஉம் கெட்டார்க்குச் சார்வாய்மற் றாங்கே எடுப்பதூஉம் எல்லாம் மழை. Transliteration: Ketuppadhooum Kettaarkkuch Chaarvaaimar Raange Etuppadhooum Ellaam Mazha...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 16 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 16 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 16 விசும்பின் துளிவீழின் அல்லால்மற் றாங்கே பசும்புல் தலைகாண்பு அரிது. Transliteration: Visumpin Thuliveezhin Allaalmar Raange Pasumpul Thalaikaanpu Aridhu. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 14 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 14 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 14 உண்ஏரின் உழாஅர் உழவர் புயல்என்னும் வாரி வளங்குன்றிக் கால். Transliteration: Erin Uzhaaar Uzhavar Puyalennum Vaari Valangundrik Kaal. (adsbygo...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 13 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 13 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 13 விண்இன்று பொய்ப்பின் விரிநீர் வியனுலகத்து உள்நின்று உடற்றும் பசி. Transliteration: Vinindru Poippin Virineer Viyanulakaththu Ulnindru Utatrum Pasi. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 12 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 12 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 12 துப்பார்க்குத் துப்பாய துப்பாக்கித் துப்பார்க்குத் துப்பாய தூஉம் மழை Transliteration: Thuppaarkkuth Thuppaaya Thuppaakkith Thuppaarkkuth Thuppaaya Thooum Mazhai....

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 11 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 11 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 11 வான்நின்று உலகம் வழங்கி வருதலால் தான்அமிழ்தம் என்றுணரற் பாற்று. Transliteration: Vaannindru Ulakam Vazhangi Varudhalaal Thaanamizhdham Endrunarar Paatru. ...

02 Jan 2023

Chapter 2 - Vaan Sirappu/ The Blessing of Rain - வான் சிறப்பு அதிகாரம் Meaning in Tamil & English: வான் சிறப்பு/ Vaan Sirappu - The Blessing of Rain is the Second Adhikaram in Thirukkural. Vaan Sirappu comes under the Arathupal Section/ அறத்துப்பால். வான் சிறப்பு/ Vaan Sirappu adhikaram has total of 10 kurals. Check below for Vaan Sirappu வான் சிறப்பு Adhikaram Kurals with meaning i...