03 Jan 2023

குறள்/ Kural: 21 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 21 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - நீத்தார் பெருமை குறள் எண் : 21 ஒழுக்கத்து நீத்தார் பெருமை விழுப்பத்து வேண்டும் பனுவல் துணிவு. Transliteration: Ozhukkaththu Neeththaar Perumai Vizhuppaththu Ventum Panuval Thunivu. ...

03 Jan 2023

Chapter 3 - Neeththaar Perumai/ The Greatness of Ascetics - நீத்தார் பெருமை அதிகாரம் Meaning in Tamil & English: நீத்தார் பெருமை / Neeththaar Perumai - The Greatness of Ascetics is the 3rd Adhikaram in Thirukkural. Neeththaar Perumai comes under the Arathupal Section/ அறத்துப்பால். நீத்தார் பெருமை/ Neeththaar Perumai adhikaram has total of 10 kurals. Check below for Neeththaar Perum...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 20 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 20 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 20 நீர்இன்று அமையாது உலகெனின் யார்யார்க்கும் வான்இன்று அமையாது ஒழுக்கு. Transliteration: Neerindru Amaiyaadhu Ulakenin Yaaryaarkkum Vaanindru Amaiyaadhu Ozhukku. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 19 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 19 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 19 தானம் தவம்இரண்டும் தங்கா வியன்உலகம் வானம் வழங்கா தெனின். Transliteration: Thaanam Thavamirantum Thangaa Viyanulakam Vaanam Vazhangaa Thenin. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 18 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 18 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 18 சிறப்பொடு பூசனை செல்லாது வானம் வறக்குமேல் வானோர்க்கும் ஈண்டு. Transliteration: Sirappotu Poosanai Sellaadhu Vaanam Varakkumel Vaanorkkum Eentu. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 17 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 17 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 17 நெடுங்கடலும் தன்நீர்மை குன்றும் தடிந்தெழிலி தான்நல்கா தாகி விடின். Transliteration: Netungatalum Thanneermai Kundrum Thatindhezhili Thaannalkaa Thaaki Vitin. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 15 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 15 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 15 கெடுப்பதூஉம் கெட்டார்க்குச் சார்வாய்மற் றாங்கே எடுப்பதூஉம் எல்லாம் மழை. Transliteration: Ketuppadhooum Kettaarkkuch Chaarvaaimar Raange Etuppadhooum Ellaam Mazha...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 16 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 16 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 16 விசும்பின் துளிவீழின் அல்லால்மற் றாங்கே பசும்புல் தலைகாண்பு அரிது. Transliteration: Visumpin Thuliveezhin Allaalmar Raange Pasumpul Thalaikaanpu Aridhu. ...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 14 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 14 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 14 உண்ஏரின் உழாஅர் உழவர் புயல்என்னும் வாரி வளங்குன்றிக் கால். Transliteration: Erin Uzhaaar Uzhavar Puyalennum Vaari Valangundrik Kaal. (adsbygo...

02 Jan 2023

குறள்/ Kural: 13 with Meaning in Tamil and English திருக்குறள் - kural and its explanation given below. குறள் எண் - 13 பால் - அறத்துப்பால் இயல் - பாயிரவியல் அதிகாரம் - வான் சிறப்பு குறள் எண் : 13 விண்இன்று பொய்ப்பின் விரிநீர் வியனுலகத்து உள்நின்று உடற்றும் பசி. Transliteration: Vinindru Poippin Virineer Viyanulakaththu Ulnindru Utatrum Pasi. ...